THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Á quân EOS Hackathon London và người chiến thắng Thiết kế UX xuất sắc nhất ‘Hạt dẻ để triển khai trên Telos

CHO NGAY LẬP TỨC

Liên hệ: Quỹ Telos

Email liên hệ: hello@telosfoundation.io

Ngày 5 tháng 12 năm 2018

Tài khoản thông minh của Hạt dẻ

Giải pháp quản lý tài khoản Chestnut là một dự án blockchain rất được mong đợi, kết hợp các lợi thế công nghệ của blockchain với kỳ vọng trải nghiệm của người dùng trong thế giới bị ràng buộc. Chestnut có loại giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) đã bị thiếu rất nhiều từ các ứng dụng blockchain cho đến nay. Mạng lưới Blockchain Telos tập trung sâu sắc vào việc mang lại những lợi thế của blockchain cho tất cả các loại người dùng. Vì những lý do này, Nhóm Ra mắt Telos và nhóm Hạt dẻ vui mừng thông báo cùng nhau tuyên bố Hạt dẻ sẽ đến Telos vào năm 2019, tại hoặc gần buổi ra mắt Hạt dẻ trên EOS.

Tài khoản thông minh Chestnut cho phép người dùng đặt các tham số bảo mật của riêng họ, bao gồm giới hạn chi tiêu, tài khoản trắng và danh sách đen và giới hạn giao dịch dựa trên thời gian, để đặt tên cho một số. Đó là một tài khoản được phép phân chia ủy quyền giao dịch bắt buộc giữa người dùng và hợp đồng thông minh, chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu, dựa trên tùy chọn người dùng được xác định trước.

Daniel Blockchain sẽ chỉ thành công nếu chúng ta có thể làm việc cùng nhau để giúp mọi người dễ dàng, an toàn và giá cả phải chăng để tạo tài khoản và tương tác với các ứng dụng phân tán, Giám đốc kỹ thuật của Chestnut, Daniel Liebeskind cho biết.

Nếu chúng ta có thể có hiệu quả trong việc nuôi dưỡng việc áp dụng công nghệ Blockchain nhiều hơn, người dùng phải có những trải nghiệm cảm thấy quen thuộc với các tương tác hàng ngày khác của họ trực tuyến. Chúng tôi có thể yêu cầu người dùng thay đổi mong đợi hoặc hành vi của họ để tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi - chúng tôi cần gặp họ ở nơi họ đang ở ngay từ Giám đốc sáng tạo của Chestnut, Patricia Parkinson

Chestnut giành được vị trí thứ 2 tại Cuộc thi Hackathon của EOS London và giành giải thưởng Trải nghiệm người dùng tốt nhất (UX), đảm bảo vị trí trong cuộc thi EOS Hackathon Grand Finale hiện đang diễn ra tại Cape Town, Nam Phi. Nhóm kỹ năng đa dạng và cân bằng tốt bao gồm tầm nhìn sản phẩm, thiết kế UX và giao diện người dùng, phát triển kết thúc trước và sau, truyền thông, tài chính, luật và phát triển kinh doanh. Sự kết hợp giữa đội ngũ Tài năng tuyệt đối và hóa học của họ với nhau giúp dễ hiểu lý do tại sao họ là một trong những đội đánh bại tại Cuộc thi Finathon EOS Hackathon đang diễn ra tại Cape Town, ông Justin Giudici, đại diện của Telos Launch Group cho biết.

Nhóm Chestnut là những người ủng hộ lớn cho công nghệ EOSIO và là một trong những nhóm phát triển nổi tiếng đầu tiên công bố hỗ trợ đa chuỗi cho ứng dụng phi tập trung của họ. Nhóm nghiên cứu của Chestnut nhận ra rằng việc hỗ trợ cả Telos và EOS đòi hỏi công việc bổ sung tối thiểu do khả năng tương thích chéo của họ đối với các nhà phát triển dapp, Liebeskind nói. Ông nói thêm, Cameron Telos làm cho việc tham gia hệ sinh thái blockchain trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng bằng cách tạo tài khoản miễn phí cho người dùng mới. Hạt dẻ giải quyết khía cạnh an toàn thông qua Tài khoản thông minh có thể lập trình, nơi người dùng có thể đặt giới hạn của riêng mình như số lượng giao dịch mỗi ngày để ngăn ngừa lỗi và bảo vệ bản thân khỏi các ứng dụng độc hại.

Với tư cách là người xây dựng, nhóm Chestnut - bao gồm Daniel Liebeskind, Danielle Diamond, Anette Wilms, Patricia Parkinson và Jack DiSalvatore - đã thể hiện sự đánh giá cao đối với nhiều cải tiến quan trọng mà Telos đang bổ sung trên EOSIO và muốn đảm bảo cả hai họ và đồng nghiệp của họ triển khai các ứng dụng trên chuỗi tốt nhất có sẵn cho trường hợp sử dụng của họ hoặc triển khai trên nhiều chuỗi nếu có thể. Cung cấp các giải pháp quản lý tài khoản tốt nhất trên các chuỗi giúp tối đa hóa tốc độ phát triển trên EOSIO. Một số tính năng chính của Telos mà nhóm Chestnut rất hào hứng bao gồm: IPFS (Hệ thống tệp hành tinh liên hành tinh), bỏ phiếu có trọng số ngược và tạo tài khoản miễn phí.

Tiết Telos chào đón Hạt dẻ và hoan nghênh việc họ chấp nhận tầm nhìn đa chuỗi của EOSIO. Chúng tôi khen ngợi họ vì đã sớm có động lực trong việc thông báo ý định triển khai trên Telos cùng với EOS, Kiến trúc sư giấy trắng của Telos, Douglas Horn nói.

Chestnut mang đến cho Telos các tính năng, trải nghiệm người dùng và các biện pháp bảo vệ quen thuộc với tài khoản ngân hàng, nhưng với chi phí thấp hơn đáng kể, cùng với kiểm soát người dùng đầy đủ, linh hoạt, hiệu quả và minh bạch được kích hoạt bởi công nghệ blockchain. Ra mắt Chestnut trên Telos và EOS là một bước hợp lý khi có khả năng tương thích chéo của Telos, với EOS, qua đó cung cấp hỗ trợ cho hàng ngàn dapp và hàng trăm ngàn người dùng sẽ có tài khoản trên cả hai chuỗi.

Về đội Hạt dẻ:

Hạt dẻ giành vị trí thứ 2 và UX tốt nhất tại cuộc thi hackathon toàn cầu tại Luân Đôn

www.chestnutaccounts.com

@chestnuteos

t.me/chestnuteos

Giới thiệu về Mạng lưới Blockchain của Telos:

www.telosfoundation.io/